Trang Chủ Giới thiệu sản phẩm Sản phẩm gốm sứ Đặt hàng gốm sứ Tin tức Liên hệ
 Tin tức
 ◊ Báo chí viết về BT
 ◊ Tin tức nội bộ
 ◊ Giới thiệu Bát Tràng
 ◊ Dạy làm gốm
 ◊ Lịch sử làng nghề
 Tin chuyên đề
 ◊ Gạch Bát Tràng
 ◊ Văn hoá Bát Tràng
 ◊ Ẩm thực Bát Tràng
 ◊ Giao thông Bát Tràn
 ◊ Chuyện vui nghề gố
 ◊ Làng nghề Việt Nam
 Quà tặng gốm sứ
 
 Gốm sứ trang trí
 
 Gốm sứ đặc biệt
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  Trang chủ / Tin tức / Giới thiệu Bát Tràng

  Giới thiệu Bát Tràng
   
 ◊ Gốm Bát Tràng

Gốm Bát Tràng sản xuất từ loại đất sét đặc biệt. Sau khi nhào đất đạt độ dẻo, người thợ dùng bàn xoay để tạo hình sản phẩm, sau đó phơi sấy khô để vẽ hoa, tráng men và đưa vào lò nung. Nhiệt độ của lò nung ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm. Sản phẩm của gốm Bát Tràng rất phong phú, đa dạng như bát, đĩa, chén, lục bình, lư hương...

Xem tiếp

 
 ◊ Thất vọng với cách làm du lịch ở Bát Tràng

Nằm sát bên bờ bắc của sông Hồng, tại làng Bát Tràng thuộc huyện Gia Lâm (Hà Nội), từ bao đời nay, những nghệ nhân gốm đã sáng tạo ra bao tác phẩm độc đáo. Rồi các tác phẩm nghệ thuật gốm được làm ra từ bàn tay chai sần của những người cần lao, xuôi theo dòng Nhị Hà mang chở văn hóa Việt đi khắp năm châu.

Xem tiếp

 
 ◊ Shopping ở làng nghề

Trong các xưởng gốm của nghệ nhân của làng, hầu hết chỉ trưng bày những sản phẩm "để đời" của nghiệp làm nghề gốm chứ không bán. Như trong xưởng gốm của nghệ nhân Lê Văn Cam, chiếc tủ trưng bày những sản phẩm "độc nhất" vô nhị của ông cũng chính là niềm tự hào một đời người gắn với đất sét, lò nung. .

Xem tiếp

 
 ◊  “Chợ người” ở Bát Tràng

 Ngay từ rất sớm - khoảng 4g sáng - từng đoàn người đi xe đạp, xe máy, đi bộ lũ lượt từ khắp nơi đổ về chợ dân sinh Bát Tràng (Hà Nội), bắt đầu cho một ngày bán sức lao động.Ngay từ rất sớm - khoảng 4g sáng - từng đoàn người đi xe đạp, xe máy, đi bộ lũ lượt từ khắp nơi đổ về chợ dân sinh Bát Tràng (Hà Nội), bắt đầu cho một ngày bán sức lao động.

Xem tiếp

 
 ◊ Chàng thanh niên làm độc bình lớn nhất Việt Nam

Trong số 10 gương mặt được Hội LHTN thành phố Hà Nội phong tặng danh hiệu "Tài năng trẻ làng nghề" có một người rất đặc biệt. Anh hiện là nghệ nhân trẻ nhất làng gốm Bát Tràng và cũng là người đang giữ kỷ lục làm ra 2 chiếc độc bình cao nhất Việt Nam.

Xem tiếp

 
 ◊ Gốm hoa lam của Bát Tràng ngày nay

Từ xưa đến nay, gốm luôn gắn liền với đời sống và nghệ thuật gốm đã trở thành một chứng nhân cho đời sống của con người, in dấu những biến đổi của xã hội, kinh tế, văn hoá, tôn giáo ở mỗi giai đoạn lịch sử của đất nước. Trong nhiều lò gốm trên cả nước, lò gốm Bát Tràng vẫn luôn là cái tên quen thuộc với người dân nước ta.

Xem tiếp

 
 ◊ Nghệ nhân Bát Tràng

BTP- Danh sách các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, giúp các bạn có được hình dung về những người đang ngày sáng tạo thêm sản phẩm mới cho làng nghề..

Xem tiếp

 
 
 
 
 
 Liên kết nhanh:
 

Gốm sứ Bát Tràng - Ấm chén bát tràng - Cốc sứ Bát Tràng - Tranh sứ Bát Tràng - Bộ đồ ăn sứ Bát Tràng - Ly uống nước - Bộ đồ dùng trả - Cốc chén sứ - Tách sứ cafe - Quà tặng gốm sứ - Gốm sứ in logo - làng nghề bát tràng - Gốm sứ Việt nam - Gốm sứ Giang cao bát tràng - in logo lên gốm sứ - Ấm chén quà tặng - Gốm sứ cao cấp - Gốm sứ Bát Tràng cao cấp - Gốm sứ cao cấp bát Tràng - Gốm sứ mỹ nghệ - Làng nghề hà Nội - Làng nghề truyền thống - Gốm sứ xây dựng - Gốm sứ tử sa - ấm chén tử sa - gốm sứ truyền thống - Gốm sứ xuất khẩu - Nhà cung cấp quà tặng - Dịch vụ quà tết - Quà tặng nhân viên - Quà tặng khách hàng - Quà tặng - Nhà cung cấp quà tặng gốm sứ bát tràng uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất - Thiết kế gôm sứ chuyên

 
 
 

 Giới thiệu

 
 Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 0979 141 031
 Phụ trách KD
 Lương Hoàng (Mr)
 
 Tin tức ngành gốm
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

   Trang chủ / Giới thiệu sản phẩm / Sản phẩm gốm sứ / Đặt hàng gốm sứ / Tin tức / Liên hệ                                                                        lên trên

 
CỔNG THÔNG TIN GỐM SỨ BÁT TRÀNG
© Copyright By Hoàn Mỹ Ceramic 2008 - 2011: www.gomsuhoanmy.com - www.gomsubattrang.info
Địa chỉ: Số 51 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội - Email: lienhe@gomsuhoanmy.com , gomsuhoanmy@gmail.com
Hotline: 0979 141 031 (Lương Hoàng - Mr) - Tel: 04 3874 0201